fbpx

tìm hiểu và kết nối

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Xin chào các bạn, tôi tên là Duy Nguyễn, MBA. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã chia sẻ, ủng hộ cộng đồng Coach Duy Nguyễn. Đây là một kênh được xây dựng lên với mục đích chia sẻ, trao đổi và hướng dẫn những ai muốn thay đổi tư duy, phát triển bản thân mình đồng thời học hỏi những kĩ năng mới trong cuộc sống và công việc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề, từ thấp nhất tới các vị trí quản lí doanh nghiệp trong các lĩnh vực Sales, Marketing, Training, Khởi nghiệp, cùng với sự đam mê học hỏi, trau dồi kiến thức của bản thân và được đào tạo tại những tổ chức uy tín nhất Thế giới, tôi rất muốn chia sẻ lại những gì mình biết và học hỏi thêm những điều mới từ những lĩnh vực khác.

 

18

Mỗi người có một thế mạnh. Người đi trước chia sẻ kinh nghiệm, người đi sau đóng góp kiến thức mới. Tuy nhiên tư duy dẫn đầu luôn là kim chỉ nam, là tôn chỉ hành động nếu bạn muốn thành công và trở thành người dẫn đầu.

Tôi luôn khuyến khích sự trao đổi hai chiều, đóng góp mang tính xây dựng trong mọi cuộc hội thoại bởi đó là cách để chúng ta học hỏi lẫn nhau. Tôi luôn tôn trọng ý kiến của bạn và luôn trân trọng những ý kiến mà bạn dành cho tôi. Kiến thức không có đúng sai, mà tùy thuộc vào hoàn cảnh, thời điểm áp dụng và cách bạn lựa chọn thông tin. Tôi muốn giúp bạn thay đổi tư duy của mình và chúng ta cùng phát triển.

Tôi không hướng dẫn bạn làm giàu, mà tôi muốn giúp bạn thay đổi tư duy và có những kĩ năng cần thiết để phục vụ cho mục tiêu của bạn.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

7

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI TÔI

Facebook Fanpage

instagram Official

Gửi Email

COACH DUY NGUYỄN YOUTUBE CHANNEL OFFICIAL

COACH DUY NGUYỄN LÀ AI?

Đồng Sáng lập Press Agency 2013

Sáng lập Pearl River Bistro 2005

Sáng lập Stadium Coffee 2015

Sáng lập Cabra Function Center 2016

Sáng lập Little Viet Eatery 2019

Tôi hiện đang huấn luyện cho hơn 10 dự án khởi nghiệp và các công ty nhỏ để tăng hiệu quả làm việc và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh, tôi có thể hợp tác cùng bạn

Bạn có thể tìm hiểu thêm những kiến thức tôi chia sẻ trên Facebook Page, Youtube hay website này. Sẽ rất nhiều điều có ích cho công việc của bạn

Coach Duy Nguyen - dao tao ky nang ban hang & chien luoc marketing

Chia sẻ kiến thức kinh doanh và khởi nghiệp.

Nơi hội tụ những kĩ năng cần thiết nhất nếu bạn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Kênh Youtube Chính Thức

Đăng ký để nhận video kiến thức mới nhất