fbpx

LÀM TỐT ĐIỀU NÀY KHI BÁN HÀNG ONLINE KHÁCH HÀNG MUA NGAY LẬP TỨC

Bạn nghĩ có thể là cứ livestream trên Facebook rồi thì share bài vào các hội Nhóm nó có thể bán được hàng đúng không? Tuy nhiên thì thực tế lại không hề đơn giản như vậy, Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần như thế là bán được hàng thì bạn sẽ gặp thất vọng rất nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 6 cấp độ khác nhau của Review giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Nội dung bài viết

review tốt

Bạn đã bao giờ tự hỏi “Làm thế nào để có thể thuyết phục khách hàng mua hàng online tại cửa hàng của bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất hay chưa?”

 

Nếu như đây là điều bạn đang băn khoăn thì bài viết này là dành cho bạn.

 

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một công cụ giúp bạn chốt khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Đây là công cụ mà bạn biết rất rõ nhưng chưa sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Giờ là thời điểm mà các hoạt động bán hàng online trở nên sôi động nhất.

 

Bởi vì các hoạt động kinh doanh truyền thống đều đã bị hạn chế để kiểm soát sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh.

 

Và tất nhiên hầu hết mọi người sẽ bị choáng bởi các phương thức kinh doanh mới này nếu như bạn không phải là người hiểu nhiều về Online sales và Marketing.

Bạn nghĩ có thể là cứ livestream trên Facebook rồi thì share bài vào các hội Nhóm nó có thể bán được hàng đúng không?

 

Tuy nhiên thì thực tế lại không hề đơn giản như vậy, Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần như thế là bán được hàng thì bạn sẽ gặp thất vọng rất nhanh chóng.

 

Bởi vì cho dù bài đăng của bạn có được nhiều người xem như thế nào chăng nữa thì với một người bán hàng mới như bạn sẽ không có quá nhiều người quan tâm hoặc là tin tưởng mua sản phẩm của bạn.

 

Mà có lẽ phần lớn những người mua những người khách hàng đó là người quen hoặc bạn bè, gia đình và sau đó thì bạn Nóng lòng muốn nhìn thấy kết quả, bạn đưa rồi chiến dịch giảm giá phá giá và bỏ tiền vào chạy Facebook ads với hi vọng rằng nhiều người sẽ biết tới sản phẩm của mình hơn kết quả của mình, mình sẽ bán hàng tốt hơn nhưng có một điều mà bạn không nghĩ tới đó là làm thế nào để tạo được lòng tin đối với những người khách hàng mua Online.

 

Trong các tình hình mà Thật Giả Lẫn Lộn, hàng hóa chất lượng kém thì trà trộn khắp mọi nơi khiến cho người mua cảnh giá hơn bao giờ hết.

 

Tầm quan trọng của review khách hàng & 6 cấp độ về review

Tầm quan trọng của review khách hàng & 6 cấp độ về review
Tầm quan trọng của review khách hàng & 6 cấp độ về review bạn cần biết

 

Nếu bạn không xây dựng được các yếu tố này, thì dù bạn chạy Facebook ads nhiều tới đâu đi chăng nữa cũng chưa chắc đạt được kết quả mong muốn.

 

Chính vì thế cái công cụ trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này và khiến khách hàng có thể ra cố định mua sản phẩm của bạn trong một thời gian rất ngắn.

 

Công cụ đó chính là các đánh giá về sản phẩm, về chất lượng dịch vụ, về công ty và về bạn. Không có gì là bất ngờ và bí mật ở đây có phải không? 

 

Chắc chắn là bạn đã biết được cái vai trò của các đánh giá, review về sản phẩm, về công ty và dịch vụ như thế nào.

 

Chắc chắn bạn hiểu được rằng có các review thì khách hàng sẽ yên tâm hơn có phải không?

 

Nhưng mà Làm thế nào để có được một vì review hiệu quả mới là quan trọng.

 

Vì không phải review nào cũng có tầm ảnh hưởng giống như nhau.

 

Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn 6 cấp độ khác nhau của một review, 1 đánh giá để bạn xác định xem mình còn thiếu và cân phải làm gì và có thể làm gì.

 

6 cấp độ về review được sắp xếp về mức độ ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng từ thấp tới cao cấp độ 1 là cái mức độ thuyết phục thấp nhất và cấp độ 6 là mức độ cao nhất 

 

Cấp độ đầu tiên: Review mà bạn tự mình đưa ra cho khách hàng.

Review mà bạn tự mình đưa ra cho khách hàng
Review mà bạn tự mình đưa ra cho khách hàng

Đây là những cái thông tin mà bạn đưa ra cho khách hàng ngoài các thông tin về sản phẩm dịch vụ để tạo ra sự uy tín cho mình.

 

Ví dụ bạn bán bánh tráng trộn. Hôm nay bạn nhận được một đơn hàng lớn một chị khách hàng thân yêu nào đó đặt hàng 20 bịch bánh tráng trộn.

 

Vậy là bạn lấy điện thoại ra và chụp lại hình ảnh một số hình ảnh trong quá trình chuẩn bị 20 có bịch bánh tráng trộn đó, rồi thì những hình ảnh trong lúc mà đóng gói kiện hàng để ship hàng đi cho khách rất tận tình rất tận tâm.

 

Sau đó, Các bạn chia sẻ lại những cái này lên Facebook lên website của bạn các khách hàng khác nhìn thấy những hình ảnh đó và có phần tin tưởng vào sản phẩm của bạn vì có những người đặt hàng tới 20 cơ mà đó là review ở cấp độ 1.

 

Đây là hình thức rất phổ biến, phổ biến tới mức mà nhiều khi khách hàng có nghĩ rằng bạn tự tạo ra những điều này để tạo ấn tượng, chưa hẳn đã phải đủ đơn hàng thật.

 

Cũng giống như hiện nay đang nổi lên vấn đề của các cô gái chân dài làm kinh doanh, hot girl tài chính 4.0.

 

Các hình ảnh đưa lên rất là hoành tráng, rất đẹp, các review về đơn ra liền tiền vào ầm ầm và đáng tiếc thay thì lại có rất nhiều người tin vào thông tin như vậy

 

[su_youtube_advanced url=”https://youtu.be/IBfv_XV6TRU”]

Cấp độ với view thứ 2: Review mà bạn chia sẻ một đoạn trao đổi của mình với một khách hàng nào đó cho những người khác thấy.

 

Review mà bạn chia sẻ một đoạn trao đổi của mình với một khách hàng nào đó cho những người khác thấy
Review mà bạn chia sẻ một đoạn trao đổi của mình với một khách hàng nào đó cho những người khác thấy

Ví dụ khách hàng mua 20 bịch bánh tráng trộn này ăn xong hài lòng và nhắn tin khen bạn và hẹn sẽ mua tiếp.

 

Khi đó bạn chụp lại cái màn hình những dòng chia sẻ đó mà đăng lên Facebook của mình để cho các khách hàng tương lai thấy được.

 

Đó chính là review ở cấp độ thứ 2, ở các mức độ này thì mức độ tin tưởng có khá hơn một chút nhưng mà hiệu ứng của nó cũng chỉ hơn cấp độ 1 một chú thôi

 

Review cấp độ thứ ba: Khách hàng viết một bài chia sẻ dài về cảm nhận của họ sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các kênh truyền thông như là Facebook, như là website của bạn.

Khách hàng viết một bài chia sẻ dài về cảm nhận của họ sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các kênh truyền thông như là Facebook, như là website của bạn.
Khách hàng viết một bài chia sẻ dài về cảm nhận của họ sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các kênh truyền thông như là Facebook.

 

Review cấp độ thứ ba này hình thức cũng tương tự như cấp độ thứ hai nhưng độ chi tiết của nó nhiều hơn.

 

Do khách hàng sẵn sàng dành thời gian để viết ra những cảm nhận của mình sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 

Nó giống như là một đoạn blog nhỏ hay là một bức thư ngắn cho thấy rằng khách hàng thực sự ấn tượng với cái tác dụng và kết quả mà sản phẩm của bạn mang lại và những cái lời này đến từ chính cái tài khoản thật, hình ảnh thật, con người thật của họ.

 

Cho nên tới mức độ tin tưởng vào những review này khá cao, nếu như bạn có những review này thì bạn đã bắt đầu xây dựng được cái sự tin tưởng với khách hàng khác của mình. 

 

Đó là ba cấp độ review thường thấy nhất hiện nay, phổ biến nhất là cấp độ 1 và cấp độ 2.

 

Review cấp độ số 4: video ngắn về cảm nhận của họ sau khi đã sử dụng sản phẩm của bạn

Đây là hình thức đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ mà trong đó khách hàng sẵn sàng là một video ngắn về cảm nhận của họ sau khi đã sử dụng sản phẩm của bạn.

 

Ví dụ: khách hàng sử dụng một loại kem trộn, một loại kem dưỡng da nào đó mà bạn tự tạo ra công thức chẳng hạn.

 

Trong một thời gian ngắn sử dụng họ thấy được cái sự thay đổi rất tích cực và họ làm một video ngắn để chia sẻ với mọi người về cái hiệu quả của sản phẩm đó, để cho những ai có nhu cầu làm đẹp được biết tới một cái sản phẩm tốt do bạn cung cấp.

 

Hình thức này thì khách hàng chắc chắn sẽ có mức độ tin tưởng tăng lên rất cao vì nếu như cái người dùng đó có thể sẵn sàng lên hình review về sản phẩm của bạn thì chứng tỏ chất lượng của nó là rất tốt, có thể là tốt hơn tất cả những gì mà họ đã sử dụng trước đó cho nên họ mới sẵn sàng làm như vậy.

 

Và sau đó bạn chia sẻ là cái review này, bằng video này của khách hàng lên website, lên Facebook của mình để những người khác nhìn thấy, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ tăng thêm rất nhiều

 

Cấp độ review số 5: Khách hàng của bạn thông qua một video kể về cái câu chuyện của họ đã có một trải nghiệm tích cực như thế nào với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Khách hàng của bạn thông qua một video kể về cái câu chuyện của họ đã có một trải nghiệm tích cực như thế nào với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Khách hàng của bạn thông qua một video kể về cái câu chuyện của họ đã có một trải nghiệm tích cực như thế nào với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn (Nguồn: Kiên Review).

 

Đây là cách dùng video nhưng có nội dung cuốn hút hơn ở cấp độ trước bởi vì những khách hàng này sẽ cho mọi người biết một câu chuyện thật của chính bản thân của họ.

 

“Đó là một câu chuyện về cái quá trình họ tìm kiếm rồi trải nghiệm sử dụng và nhận định về các sản phẩm của bạn như thế nào và theo cái bản năng tự nhiên của con người, chúng ta sẽ bị cuốn hút nhiều hơn vào những câu chuyện hơn là những thông tin khô khan những lời đánh giá đơn giản.”

 

Cấp độ review thứ sáu: Review từ người nổi tiếng ví dụ như là các ca sĩ, diễn viên, những KOL, là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm việc của bạn, các blogger,…

Review từ người nổi tiếng ví dụ như là các ca sĩ, diễn viên, những KOL, là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm việc của bạn, các blogger,...
Review từ người nổi tiếng ví dụ như là các ca sĩ, diễn viên, những KOL, là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm việc của bạn, các blogger,… (Nguồn: Call Me Duy)

 

Đây là cái cấp độ mà chắc hẳn là ai cũng hiểu về tính hiệu quả mà như thế nào.

 

Đó chính là lý do vì sao mà các công ty phải bỏ ra rất nhiều tiền mỗi năm để mời những người nổi tiếng về sử dụng sản phẩm và định hướng cho những người ủng hộ mình cũng sử dụng các sản phẩm đó.

 

Bạn có thể nói rằng “tôi là một người kinh doanh nhỏ làm sao tôi có thể có tiền để mà mời những người nổi tiếng để quảng bá cho sản phẩm của mình.”

 

Bạn nói đúng, bạn không có đủ khả năng để đầu tư cho các kênh marketing này.

 

Tuy nhiên, có một cái khác đó là không cần phải vươn tới những influencer, những người nổi tiếng quá tên tuổi mà bạn có thể tập trung vào các KOL có một cái lượng fan nhỏ nhưng đủ để bạn hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh của mình lúc ban đầu.

 

Ví dụ bạn có một nhà hàng chẳng hạn bạn có thể tìm tới các blogger nhỏ với cái số lượng người theo dõi vừa phải thôi chục ngàn người, vài chục ngàn người thay vì là cả trăm ngàn cả triệu người, Mời họ ăn miễn phí và tham gia vào các hoạt động tại cửa hàng của bạn để nếu như họ thấy đồ ăn của bạn ngon thì họ sẽ làm video, các bài viết chia sẻ với những fan của mình.

 

Điều quan trọng ở đây đó là bạn đừng nên chi tiền nhiều để đề nghị họ nói cái điều hay cho bạn trong khi sản phẩm đồ ăn của bạn lại không ngon.

 

Nó sẽ tạo ra các tác dụng ngược cho cả bạn và cái người KOL đó, mà khi bạn tự tin và sản phẩm của mình thì hãy mời những blogger đó tới dùng thức ăn thử, hoặc là các bạn gửi sản phẩm của mình tới để họ dùng miễn phí và chỉ đề nghị họ một điều rất đơn giản đó là hãy review nếu như họ cảm thấy hài lòng.

 

Như vậy thì những người KOL này sẽ dễ dàng tiếp nhận những sản phẩm của bạn hơn và bạn không phải tốn quá nhiều kinh phí.

 

Bởi vì, những cái người KOL đó họ cũng phải quan tâm tới hình ảnh được tên tuổi của họ nữa có đúng không ạ? 

 

Kể cả bạn có trả cho bọn nhiều tiền đi nữa thì chưa chắc họ nhận lời đánh giá cho sản phẩm của bạn nếu như họ phải nói sai về sự thật hoặc là phải ảnh hưởng tới danh tiếng của họ đúng không ạ?

 

Vừa rồi là 6 cấp độ về review đánh giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà bạn cần phải biết để đưa vào trong hoạt động marketing của mình làm tăng hiệu quả bán hàng lên.

 

Tham khảo một cấu trúc của một bài review hiệu quả.

 

Khách hàng tiềm năng xem được những kiểu review theo cấu trúc này thì sẽ mua hàng ngay lập tức.

 

Có 5 phần quan trọng của một bài review hiệu quả

5 phần quan trọng của một bài review hiệu quả
5 phần quan trọng của một bài review hiệu quả

Phần 1: Giới thiệu về khách hàng đang review

Ví dụ bạn là một người Personal Trainer, một huấn luyện viên thể thao và các sản phẩm của bạn được một chương trình huấn luyện 1-1 để giảm 10kg trong vòng 3 tháng chẳng hạn.

 

Mở đầu của review này là cái người khách hàng đó sẽ giới thiệu về bản thân của mình.

 

Ví dụ “tôi tên là Duy, là thành viên của câu lạc bộ thể thao ABC, tôi đã tham gia vào chương trình huấn luyện giảm cân đặc biệt của thầy Nguyễn được 3 tháng rồi đó là phần mở”

 

Phần 2: Khách hàng sẽ kể về vấn đề của mình và khó khăn mà họ đã gặp phải.

 

Ví dụ: “tôi là người gặp vấn đề về cân nặng mà tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất nhiều áp lực không được như mong muốn chỉ về cái vấn đề quá cân này, tôi luôn cảm thấy tự ti trong công việc, tôi nghĩ rằng mọi người luôn nhìn tôi với một ánh mắt hiếu kỳ và thương hại bởi vì tôi luôn làm chậm hơn những người khác do các hạn chế về sức khỏe bởi cân nặng và cái vóc dáng quá khổ của mình.”

 

Phần 3: Khách hàng chia sẻ về quá trình Họ tìm kiếm sản phẩm để giải quyết vấn đề và nói về những kết quả không mong muốn cho quá trình đó

 

Ví dụ: “trong suốt 3 năm liền tôi đã quyết tâm tìm cách nào đó để giảm cân với mục tiêu thay đổi cuộc sống cuộc đời của mình, tôi đã tham gia và các phòng gym để vận động nhiều hơn tôi.

 

Tôi cũng tìm tới các các bài thuốc các loại thuốc giảm cân được quảng cáo rất nhiều trên mạng nhưng mà tất cả đều không mang lại hiệu quả gì.

 

Và thậm chí có lần tôi còn bị ngộ độc thuốc do những cái sản phẩm không chất lượng, tôi gần như suy sụp trong khoảng thời gian đó, tôi nghĩ rằng mình không thể nào mà giảm cân được.”

 

Phần 4: Khách hàng nói về việc họ tìm ra sản phẩm của bạn và đã đạt được kết quả tích cực như thế nào.

 

Ví dụ: “tình cờ có một lần tôi được một người bạn giới thiệu vì anh này cũng tham gia vào khóa huấn luyện đặc biệt của anh Duy và tôi cũng nhận ra là bạn của tôi đã giảm cân một cách rất nhanh chóng và thế là tôi đã tìm hiểu và tìm thấy anh Duy và đề nghị được tham gia vào khóa huấn luyện đặc biệt này.

 

Tôi đã hoàn toàn bất ngờ với kết quả và được nhanh chóng, tôi nhận ra một điều khác biệt mà anh Duy đã giúp cho tôi, đó là không chỉ những bài tập mà anh giao cho tôi mỗi ngày. Những cái đó thì phòng gym, phòng tập nào cũng có thể làm được.

 

Nhưng cái điều quan trọng nhất mà anh giúp cho tôi thay đổi chính là anh Duy luôn sát cánh cùng tôi trên mọi phương diện.

 

Anh quan tâm tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của tôi như thế nào, để đảm bảo chế độ ăn kiêng một cách phù hợp và đặc biệt là anh luôn động viên mỗi khi tôi cảm thấy thất vọng với chính bản thân của mình.

 

Đó chính là cái nguồn động lực lớn nhất để tôi có thể theo đuổi tới cùng với khóa học đào tạo 3 tháng này và hôm nay như bạn thấy đấy Tôi rất tự hào vì tôi đã lấy được vóc dáng mà tôi mong muốn tôi đã giảm được 15kg chỉ trong vòng 3 tháng một kết quả mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được.”

 

Phần 5: Khách hàng đưa ra một lời nhận xét, một lời khuyên cho tất cả những ai còn đang băn khoăn chưa muốn sử dụng, chưa thực sự quyết định để sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

 

Ví dụ: “hôm nay tôi chia sẻ câu chuyện này của mình là bởi vì tôi biết rằng có rất nhiều các bạn cũng giống như tôi đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để giúp cho cuộc sống của mình tích cực hơn, các bạn có thể trở thành chính mình và tôi cũng biết rằng có nhiều bạn cũng từng như tôi cảm thấy nghi ngờ vào chương trình huấn luyện đặc biệt này. Bởi vì bạn nghĩ rằng có nhiều PT cũng làm như vậy.

 

Nhưng để tôi nói bạn điều này, tuy tôi không biết hết về tất cả các PT khác nhưng mà tôi biết chắc rằng với anh Duy đó là một người có tâm và anh sẽ đồng hành cùng với bạn tới cùng để đạt được mục tiêu của bạn ngay cả khi bạn cảm thấy thất vọng với chính bản thân của mình nhất nghĩ bạn.

 

Còn chần chờ thì tôi hi vọng câu chuyện này của tôi sẽ giúp cho bạn tự tin hơn và bắt đầu hành động để thay đổi cuộc sống của chính mình, cũng giống như tôi vậy mọi thứ giờ đây đã trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều và vì vậy mà tôi có thể tự tin ngồi đây chia sẻ các bạn ngày hôm nay. Chúc bạn thành công. “

 

Đó là phần thứ 5, phần quan trọng nhất của một người dấu hiệu quả.

 

Quan trọng nhất là bởi vì ở đây khách hàng đang nói trực tiếp với những người còn chưa dứt khoát sử dụng sản phẩm của bạn họ đang giúp bạn chốt sale thuyết phục nhưng khách hàng đó. 

 

Vậy thì bạn sẽ hỏi làm sao để có thể có đến những khách hàng sẵn sàng kể câu chuyện về họ để giúp bạn quảng bá có đúng không?

 

Câu trả lời hãy chủ động hỏi đề nghị sự giúp đỡ của tất cả những khách hàng sau khi họ đã mua đã sử dụng sản phẩm của bạn và cảm thấy hài lòng đó là thời điểm họ dễ dàng chấp nhận nhất với lời đề nghị giúp đỡ của bạn.

 

Theo một con thống kê thì có tới hơn 40% số khách hàng hài lòng nếu như được đề nghị review thì họ sẽ sẵn sàng làm đánh giá cho bạn vấn đề chỉ là bạn có hỏi họ hay không mà thôi.

 

Chính vì thế ngay từ bây giờ nếu như bạn có khách hàng hài lòng hãy đưa thêm một bước này vào cái quy trình bán hàng của bạn đó là đề nghị khách hàng viết hoặc chia sẻ review dưới dạng video để giúp cho các khách hàng khác tương lai cũng đạt được sự hài lòng như họ và sau khi họ đã làm review cho bạn hãy tặng cho một món quà gì đó để đền đáp lại cái đóng góp của khách hàng.

 

Đừng có đề nghị tặng quà trước mà hãy để họ làm từ cái tâm của mình trước rồi hãy tặng sau khi họ đã hoàn thành, như vậy thì họ sẽ càng hạnh phúc hơn và bạn sẽ có những review chất lượng tốt nhất đó chính là công cụ hữu hiệu nhất trong bán hàng đặc biệt và bán hàng online khi mà vai trò người làm sale không rõ ràng.

 

Nếu như bạn sử dụng tốt không cụ này thì khách hàng sẽ mua từ bạn chỉ ngay trong lần đầu tiên họ biết tới cửa hàng của bạn.

———-

Hãy xem thêm các bài viết khác về Kỹ năng bán hàng và Marketing TẠI ĐÂY

Bạn có thể theo dõi các Video về các nội dung này tại YOUTUBEFACEBOOK của Coach Duy Nguyễn nhé

Người soạn (từ video Coach Duy Nguyễn)

Picture of Duy Nguyễn, Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Duy Nguyễn, Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Coach Duy Nguyễn là huấn luyện viên kinh doanh, chuyên gia đào tạo bán hàng, marketing và hướng dẫn khởi nghiệp với hơn 150.000 người theo dõi trên các kênh mạng xã hội.

Tìm hiểu thêm

Suy Nghĩ Của Bạn

Trao đổi với Team Duy Nguyễn

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hotline: 0348 269 003

BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN?

Bạn đã sẵn sàng để rèn luyện cùng Coach Duy Nguyễn? Doanh nghiệp của bạn cần được đào tạo chuyên sâu? Hãy liên hệ ngay để đặt lịch với Coach Duy Nguyễn trước khi đối thủ của bạn làm điều đó.

KẾT NỐI VỚI DUY

Coach Duy Nguyễn
Giám đốc chuyên môn
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & GIÁO DỤC NEXT STEP ACADEMY
MST: 0202130107
Địa chỉ: Số 29 Vũ Thị Ngọc Toàn,
Phường Tân Thành, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam